39+4 กำหนด​คลอด​วันที่ 10 เงียบมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดมากเลยค่ะ นั่งได้ไม่นาน เริ่มปวดหลังมาก

บ้านนี้ 41 วีค ไม่มีเจ็บเงียบมาก มดลูกเเข็งไม่เปิดเลยโดนยาสอดไป3ครั้ง มดลูกเปิด2เซน หมอเจาะน้ำคร่ำ โดนยาเร่งคลอด1ชั่วโมง เปิด9เซน เบ่งไปเกือบชั่วโมงสุดท้าย คลอดค่ะ

บ้านนี้คลอด39+5ค่ะ ไม่มีอาการปวด ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน แต่ท้องแข็งถี่คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว วันนั้นโดนเจาะน้ำเกลือเร่งคลอดเลยค่ะ

2y trước

วันที่ 13 หมอนัดให้เข้าไปห้องคลอด คิดว่าคงได้ตรวจแน่ๆค่ะ

บ้านนี้40+1 กำหนดคลอด6มีนา โดนกระตุ้นไปเมื่อวัน ที่7 เจอน้ำคร่ำน้อย หมอนัดคลอด ให้เลย วันที่13 นี่ แข็งแรงๆๆนะค่ะ คลอดง่ายๆนะแม่

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​สงสัยต้องโดนกระตุ้นเหมือน​คุณ​แม่แล้วละค่ะ

บ้านนี้39+2 โดนกระตุ้นสองครั้งแล้วยังเงียบอยู่เลย ถ้าไม่ปวดท้องวันพฤหัสนี้คุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

2y trước

หนู​ก็ไม่อยากผ่าค่ะ กว่าจะฟื้นตัวมันนานนี่แหละค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า​

กำหนดคลอดวันที่ 10 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ปวดท้องแต่เริ่มมีตกขาวสีน้ำตาลแล้ววันนี้

ใกล้แล้วค่ะ ตอนเราท้องเงียบมาก ไม่มีอาการเตือนอาการอะไรเลย น้องออกตอน39+5 🤣

2y trước

พ่อน้องไปตามให้1ครั้ง ผ่านไป1อาทิตย์ยังไม่ออกเลยค่าา แม่ไปเดินช่องจอมวันที่25 วันที่ 26 เช้าออกเลยค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ครบกำหนด11มีนา น้องเงียบมากแม่ก้กังวนตอนใหนน้องจะพร้อม

กำหนดคลอด 8 มีนา แต่ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ต้องให้คุณ​พ่อไปตามแล้วละค่ะ

ลองเดินบ่อยๆดูนะค่ะเห็นเค้าบอกว่ามันช่วยได้🥰🥰

2y trước

ค่ะ ขอบคุณ​นะค่ะ

บ้านนี้9มีนา เงียบเหมือนกัน พรุ้งนี้40week เต็ม