ถามแม่ๆค่ะ 27+1 หมอยังไม่ให้นับลูกดิ้น ยังไม่ตรวจน้ำตาล แม่ปกติน้ำหนักก่อนท้อง52 ตอนนี้ 66.6 ขึ้นมาเยอะมั้ยคะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มนับ 28w นน.ปกติ47 ขึ้นมา55 นัดกลืนน้ำตาล29w สัปดาห์หน้าค่ะแม่

2y trước

หมอนัดอีกที่31+4 เลยค่ะ แต่ไม่ได้บอกว่าต้องนัดกลืนน้ำตาล ไม่ได้บอกนับลูกดิ้นเลยค่ะ