ลูกไอมาหลายวันแล้วครับ ไปคลินิก ก็ยังไม่หายสักที ตัวไม่ร้อนแต่ไอหนักตอนกลางคืน

เปลี่ยนคลีนิคค่ะ ลูกเราเกิดได้9วันน้องไอไปโรงบาลบอกไม่เปนไรพ่นยาไห้ กับมาบ้านได้อาทิตย์นึงเปนมาอีก พอไปคลีนิคสรุปลงปอดไปแล้ววแอดมิดยาวๆ4-5วัน เด็กเขาจะพ่นยาไห้แค่3วันหลังจากนั่นเขาจะพ่นแค่น้ำเกลือเพื่อไห้น้องหายใจสะดวก ไม่มียาไห้ได้แค่พ้นกับน้ำเกลือ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เป็นมา4วันไปหาหมอรพ.มารอบนึ่งหมอบอกแค่หวัดลงคอ ไม่เป็นอะไรมาก แฝพอวันนี้ลูกไอเยอะๆมากจนต้องได้ไปคลีนิค ไปฟังเสียงปอด อย่าปล่อยไว้นานนะคะ

2y trước

สู้ๆคะแม่ แม่อย่าเครียดนะคะเดี๋ยวตัวเล็กก็หายค่ะ✌🏻

แนะนำหาหมอ ที่รพ. หรือลองไปคลินิกที่อื่นดูอีกทีค่า

แนะนำพาน้องไปหาหมอที่ร.พ.ดีกว่านะคะ