แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างช่วยแนะนำหน่อยท้องน้องใหญ่ไปไหน น้องน้ำหนักน้อยตัวเล็ก 2.4โล น้อง2อาทิตย

แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างช่วยแนะนำหน่อยท้องน้องใหญ่ไปไหน
น้องน้ำหนักน้อยตัวเล็ก 2.4โล น้อง2อาทิตย

น้องท้องอืดไหมค่ะแม่

2y trước

ไม่รู้เหมือนกันคะ แต่น้องไม่อ้อมไม่งอแงอะไรเลยค่ะ