ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์19วีก3วันแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยได้แค่ตอดเบาๆเองค่ะควรทำไงดีค่ะขอคำแน่นนำค่ะ

ใจเย็นๆนะค่ะแม่ บางทีอาจจะขึ้นอยู่กับกับหน้าท้องแม่ด้วยนะจ๊ะ ว่าหนาหรือบาง บ้านนี้ไม่รู้สึกเพราะหน้าท้องหน้า พอไปซาวด์หมอบอกน้องดิ้นเก่งมาก

ปกติคะเราเป็นเหมือนกันช่วงแรกๆเอะใจว่าทำไมลูกไม่ดิ้นได้แต่ตอดเบาๆ พอนานๆไปน้องจะค่อยๆดิ้นและตอดแรงขึ้นคะ

ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้ 21wแล้วก็ยังแค่ตอดอยู่เลยค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่แม่ใจเย็นเด้อออ

ของเรา19สัปดาห์5วัน เพิ่ฃจะเริ่มรู้สึกเองค่ะ น่าจะเพราะเราท้องหนาด้วยค่ะ

แค่ตอดก็ปกติแล้วค่ะ ต้องรอน้องโตกว่านี้อีกหน่อยค่ะถึงจะเห็นว่าน้องดิ้น

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะแม่ ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

อาจจะผนังหน้าท้องหนาค่ะ