ขอสอบถามหน่อยคะ ท้องได้5เดือน ไม่ทราบว่า ตกขาว หรือเลือดคะ แบบนี้ เป็นมาแบบนี้สักพักแล้วคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ
ท้องได้5เดือน
ไม่ทราบว่า ตกขาว หรือเลือดคะ แบบนี้
เป็นมาแบบนี้สักพักแล้วคะ

แม่สีแบบนี้เลยค่ะ เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แล้วมาติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะค่ะ

บ้านนี้ออกแบบนี้เรยค่ะตกขาว เป็นอะไรมั้ยค่ะ22week

2y trước

ควรไปหาหมอนะคะ

สีแบบนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ต้องถามหมอดูนะคะ

ครวไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ