ตอนนี้ท้อง33วีคพึ่งตรวจเจอเบาหวาน แม่มีวิธีการควบคุมอาหารกันยังไงบ้างคะ อาหารอะไรที่มีน้ำตาลสูงตอนนี้แม่เครียดจะมีผลกับลูกมากมั้ย

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะตอนท้องเราต้มกินจนคลอด ค่าเลือดปกติไม่เป็นเบาหวานค่ะ #ชอบกินขนมหวานและเบเกอรี่