38week บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนแตกแล้ว แตกตอนกี่weekค่ะ

บ้านนี้38+4เเล้ว หมอนัด 2 สิงหาค่ะ ถ้าน้องไม่ออกมาคงได้ผ่า😊

2y trước

บ้านนี้นัด3สิงหาค่ะ แต่อยากแต่แล้ว