38week บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนแตกแล้ว แตกตอนกี่weekค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์การณ์นะคะ ท้องก่อนตอน38วีคคือ ไม่มีสัญญาณอะไรเลย ปกติสุดๆ ตอนเช้าของวันที่ 38+5วีค น้องถีบถุงน้ำคร่ำแตกบึ้ม!! แม่รีบไปรพ. ผ่าคลอดเช้านั้นเลยจ้ะะะ

บ้านนี้แตก38+0week ไม่เคยเจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน อยู่ๆก็เจ็บขึ้นมาเฉยเลยรอคลอดทนความเจ็บ21ชม.เบ่ง3ทีน้องออกมาค่ะ😂

2y trước

บ้านนี้39วิคแล้วค่ะยังมั้ยมีวี่แววเลยค่ะแต่เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

แตกตอน38week4day เจ็บเตือนน้ำคล่ำแตกตอน36วีค นั่งๆอยู่ไหลไปหาหมอหมอบอกเปิดแค่1เซนปากลูกได้นอน1คืน ไม่เปิดเพิ่ม ก็กับบ้านคะ

บ้านนี้คลอด40+4ค่ะ ก่อนหน้าคือไม่มีอาการใดๆ หมอเลยนัดกระตุ้นปากมดลูกตื่นเช้ามาถึงเจ็บท้องเกือบได้ผ่าแล้ว😂

บ้านนี้38วีค1วัน เจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ แต่น้องก็เหมือนไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ กำหนดคลอด2สิงหา

2y trước

ไม่มีอะไรเลยคะ มีแต่ปวดขา ท้องน้าจะลงเท่ากันคะไม่ต่ำมาก

บ้านนี้แตก39week ตอนแรกไร้วี่แววมากเลยเลยเร่งคลอดมีsexคืนเดียวคืนต่อมาเจ็บท้องเตือนพร้อมคลอดเลยค่ะ 😊

บ้านนี้3สิงหาค่ะหมอนัดเเต่ตอนนี้เเม่รู้สึกหน่วงๆตรงขาเเต่ต้องดูอาการว่าจะเเตกคืนนี้ไหม

2y trước

หน่วงมากค่ะแทบอย่าจะกลิ้งเเทนเดิน

ไม่มีอาการเตือนเลย 39+6จ้า เจ็บแล้วแตกเลย นัด20/07/65 แตก19/07/65👶💗ญ.จ้า หนัก3350จ้า

บ้านนี้38 ท้องลูกชาย กำหนดคลอด2 ส.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+4เเล้ว หมอนัด 2 สิงหาค่ะ ถ้าน้องไม่ออกมาคงได้ผ่า😊

2y trước

บ้านนี้นัด3สิงหาค่ะ แต่อยากแต่แล้ว