สอบถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยค่ะตอนนี้น้องได้4เดือนกว่าๆจะต้องเปลี่ยนจุกนมมัยค่ะแล้วต้องใช้เป้นยี่ห้อไหนดีค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอแนะนำมาว่าไซร์sเหมาะกับเด็กมากที่สุดแล้วค่ะ ไซอื่นจะทำไห้สำลักนมได้ง่าย บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยัง s อยู่เลยค่ะ