ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตื่นเช้ามากะจะอ้วกกินรัยไปกะจะอ้วกเกี่ยวกับที่จะท้องมั้ยค่ะบ่อยมา4เดือนแล้ว

เปนเหมือนกันเลยค่ะว่าจะรอดูประจำเดือนเดือนนี่ก่อนว่าจะมาไหมถ้าไม่มาค่อยจะชื้อมาตรวจค่ะยากมีน้องมากค่ะตอนนี่ปล่อยมาสามเดือนแล้วมียาอะไรดีๆไหมค่ะแนะนำหน่อยตอนนี่กินยาบำรุงของทางโรงบาลเอาไห้ค่ะเม็ดสีเหลือกับสีแดงค่ะ

4y trước

แม่พะอืดพะอมเหมือนกันมั้ยค่ะ

ลองตรวจเลยค่ะ อาการบ่งบอกว่าอาจจะท้อง แสดงความยินดีล่วงหน้าเลยจ้า

4y trước

กินอิ่มล่ะออกอาการจะอวกมาทันทีเลยค่ะ แต่ไม่เหม็นอะไรน่ะค่ะ

มีส่วนค่ะ หรืออาจเป็นโรคกระเพาะ หรือเครียดค่ะ

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ ถ้าท้อง อาจเเพ้ท้องก็ได้