ท้อง20สัปดาห์แม่ติดโควิด ไม่มีไข้ เจ็บคอนิดหน่อย แบบนี้ลูกเสี่ยงมากไหมคะ หมอให้ดูอาการอยู่บ้านค่ะ

ไปหาหมอนะคะ ไปตรวจร่างกายตรวจปอดว่าเชื้อลงปอดไหม ให้หมอจ่ายยาให้ เคยติดเหมือนกันคะ ตอนท้องได้ 7เดือน ไอเจ็บคอ ห้ามทานยาเองนะคะท้องทานได้แค่พารากับยาที่หมอจ่ายคะ เราอาการไม่หนักทานยา2-3วันอาการดีขึ้น ประมาณ 7วันเชื้อก็หายคะ พักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

2y trước

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ เดี๋ยวก็หาย✌️✌️

แม่บ้านนี้เพิ่งกักตัวเสร็จ กลับบ้านวันนี้ค่ะ ลูกดิ้นปกติ ปอดปกติ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ แต่ยังไอ กับมีเสมหะอยู่ค่ะ มีไข้วันแรก กินพารา เช็ดตัว อาบน้ำทั้งวัน ตื่นมาก้อหายไข้ค่ะ

ตอนเราติด23วีคหมอให้แอดมิดค่ะ เรามีอาการไอ และมีเสมหะค่ะ 7วันก็ตรวจไม่ขึ้น2ขีดแล้วค่ะ หมอที่ รพ.จะเช็คเราว่าเด็กดิ้นดีมั้ย มีมูกเลือดหรือเปล่า ถ้ามีให้แจ้งค่ะ เขากลัวเราเสี่ยงแท้งค่ะ

เตรียมยาอมแก้ไอไว้เลยค่ะและอย่าให้ใข้จะดีสุดถ้าใข้เอาลงให้เร็ว ไม่ส่งผลโดยตรงกะทารกค่ะมีแต่ถ้าแม่เกิดลงปอดเข้า icu เมื่อไหร่ลูกจะขาดออกซิเจนและอาหารทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏❤️

เป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34วีค รักษาตัวอยู่บ้าน มีอาการแค่ไอ ลูกดิ้นดีค่ะ

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ

หายไวๆนะคะ