อยากสอบถามค่ะ ว่าเราจะตรวจพบตัวอ่อนน้องช่วงกี่สัปดาห์ ปีที่แล้วแท้งคุกคามมีแต่ถุงตั้งครรภ์

ปีก่อนเราก็แท้งคุกคามแล้วหลุดค่ะ ตอนนี้10วีคแล้ว เลือดไม่ออก คัดเต้านม อาการแพ้ท้องมาเต็ม ภาวนาให้รอบนี้ลูกเกาะแน่ๆยัน40วีคเลยค่ะ ภาพนี้ของเราซาวผ่านช่องคลอดตอน8วีค ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ 🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนั้นแท้งคุกคามมีแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กมาชนปีพอดีกลัวกังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้5สัปดาห์ เห็นถุงตั้งครรภ์และตัวอ่อนแล้วคะ ท้องแรกเราแท้งคุกคาม แต่พออีกเดือนก็ท้องใหม่ตอนนี้น้องได้10เดือนว่าแล้วคะ

บ้านนี้ไปครั้งแรก 5 สัปดาห์ ยังเป็นถุงอยู่ค่ะหายากมากด้วย เพราะอยู่ต่ำ หมอนัดอีกทีตอน 11 สัปดาห์ เห็นเป็นตัวเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ไปฝากตอน6สัปดาห์ยังไม่เจอค่ะมีเเต่ถุงตั้งครรภ์เเต่คุณหมอนัดอีกทีประมาณ8สัปดาห์ก็เจอเเล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราเจอตอน 10w3d ตอนนี้ 15w3d ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะกังวลมากค่ะกลัวผิดหวังอีกค่ะ