ปกติเป็นคนผอมก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก38กก.พอตั้งครรภ์ตอนนี้26สัปดาห์6วันน้ำหนัก45กก.ถือว่าปกติมั้ยค่ะ?

ก่อนท้องเราหนัก40ค่ะ ผ่านมา19วีค พึ่งขึ้นมา3กิโลกรัมเองค่ะ แต่ นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ 😁

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ