แถวจังหวัด นนทบุรี มีที่ฝากครรภ์แนะนำไหมค่ะ รพ.ชลประทานดีไหม

📌 แม่ๆ รพ. ชลประทาน มาแชร์หน่อยค่ะ

3y trước

รพ.ชลประทานสำหรับแผนกสูติ ให้คำตอบไม่ได้เลยค่ะว่าเป็นยังไงแต่ส่วนตัวขอไม่ไปเพราะแม่เคยไม่สบายและพยาบาล ตรงแผนกจ่ายเงินพูดจาแข็งมากเลย ไม่มีค่ะเลย หน้าบึ้ง อาจจะเพราะเวลาพิเศษรึเปล่า ทั้งๆที่ตอนนั้นเราเป็นเด็ก แต่ก็ทำเราแบนไปเลย รพ.นี้