แถวจังหวัด นนทบุรี มีที่ฝากครรภ์แนะนำไหมค่ะ รพ.ชลประทานดีไหม

เราฝากที่กรมชลกับหมอกนิษฐาค่ะ ไปวันอังคารนะคะจะเจอหมออยู่ ตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงปลอดภัย หมอแกแม่นมากค่ะ 555

บ้านนี้ฝากที่ รพ.บางบัวทอง ส่วนตัวคิดว่าก็โอเค แต่หมอจะไม่ค่อยซาวด์ให้บ้านนี้ได้ซาวด์2ครั้งช่วงไตรมาสแรก

ท้องเหมือนกันค่ะ ขอข้อมูลด้วยจร้า ยังไม่ได้ฝากท้องเลย พึ่งย้ายมาอยู่บ้านแฟน

3y trước

ท้องสองฝากนนทเวชค่ะ พอดีย้ายบ้านมาแถวนี้ เอาใกล้บ้านไว้ก่อนนะคะแม่ เพราะเราต้องเดินทาง ไปบ่อยทุกเดือน รพ.ดีค่ะ สะอาด แผนกสูติคือแยกชั้นเลย มีเคาเตอร์เป็นของตัวเอง วัดความดันเอย ชั่งน้ำหนักเอย คือจะมีแต่แม่ๆและผู้หญิงด้วยกันในแผนกนั้นค่ะ หมอพูดจาดี เลือกหมอได้ด้วยนะ ก็แค่หาข้อมูลมาก่อน แต่ค่าคลอดแอบแพงค่ะ

📌 แม่ๆ รพ. ชลประทาน มาแชร์หน่อยค่ะ

3y trước

รพ.ชลประทานสำหรับแผนกสูติ ให้คำตอบไม่ได้เลยค่ะว่าเป็นยังไงแต่ส่วนตัวขอไม่ไปเพราะแม่เคยไม่สบายและพยาบาล ตรงแผนกจ่ายเงินพูดจาแข็งมากเลย ไม่มีค่ะเลย หน้าบึ้ง อาจจะเพราะเวลาพิเศษรึเปล่า ทั้งๆที่ตอนนั้นเราเป็นเด็ก แต่ก็ทำเราแบนไปเลย รพ.นี้