ท้องได้20weekแล้วค่ะแม่ๆว่าท้องเล็กไปไมค่ะบางคนว่าท้องเล็กกว่าเค้ากินข้าวอิ่มสะอีกแอบนอยยุเหมือนกัน

ไม่เล็กหรอกค่ะ.. บ้านนี้ 22+4 แล้ว เล็กกว่านี้นิดนึง.. ไม่ต้องไปแคร์คำคนให้มากค่ะ.. ที่บ้านเราก้อมีพี่สาวอยุ่ด้วย เวลาเค้ากินอิ่ม ท้องเค้าใหญ่กว่าเราที่ท้องอีก.. ก้อไม่เห็นจะเปนไร ลูกก้อลูกเรา.. คนอื่นก้อแค่อ้วนลงพุง 🤫🤫🤭🤭

3y trước

ขอบคุนนะค่ะแม่555

บ้านนี้8เดือนแล้ว ท้องก็ไม่ใหญ่นะแต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ (บ้านนี้สูง148 หนัก45) แม่ไม่ต้องกังวลนะถ้าเข้า7-8เดือนเมื่อไหร่ท้องจะขนายไวมาก😂

3y trước

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

ไม่เล็กคะ ของเรา6เดือนท้อง2 ยิ่งเข้าห้องน้ำตอนเช้ายิ่งเล็กกว่านี้คะ น้ำหนักลูกเราก็ตามเกณฑ์​ดี หมอบอกไม่ต้องห่วง

3y trước

ขอบคุนนะค่ะแม่กังวลมากค่ะท้องเล็กกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนา26+5วีคแล้วเท่าๆนี้เลยค่ะ ไม่ต้องเคลียดนะคะ

3y trước

ขอบคุนนะค่ะแม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุนนะคุนนะค่ะมีแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

20W แต่ไม่กังวล นน.น้องตามเกณธ์จ้า น้ำหนักลงน้องไม่ลงแม่ แต่อย่าพึ่งเบาใจ ปลายๆมาตูมๆแน่ๆ 😅😅😅

3y trước

ขอบใจมากจ้า เช่นกันค่ะ

บ้านนี้29 w2dเล็กกว่านี้อีกคะแม่ แต่หมอบอกน้ำหนักปกติดีไม่ต้องห่วงนะคะถ้าน้ำหนักน้องปกติ😊

3y trước

ขอบคุนนะค่ะแม่

โห้..... ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้ตอนไปคลอดสะอีก ไม่เล็กหรอกแม่ แม่สส.155นน.50 รูปตอน6เดือน

3y trước

ส่วนสูงเท่ากันเลยค่ะแม่ก่อนท้องบ้านนี้ นน.54ค่ะพอท้องแล้วแพ้ลดไปเหลือ50เองค่ะเพิ่งขึ้นมา3โลเองปัจจุบันเพิ่ง53เองค่ะ

24 วีค ได้เท่านี้เองค่ะ แต่เราน้ำหนักน้องไม่ตามเกณฑ์ หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมาก

3y trước

กังวลเหมือนกันเลยค่ะแม่ยังก้อขอให้น้องแข็งแรงโตเร็วๆนะค่ะ

บ้านนี้20วีคเหมือนกันค่ะ เล็กจนใครๆก็ทัก นน ลูกตามเกณฑ์ยุเลยไม่กังวลอะไร

3y trước

บ้านนี้ซาวด์ตอน19week3day นน.น้อง331กรัมค่ะไม่รู้ตามเกณฑ์รึป่าวคุนหมอไม่ได้บอกค่ะ