ลูก7เดือนกว่าคว่ำอย่างเดียวไม่ยอมคลาน พอคว่ำก็กลิ้งเลยค่ะ บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้ตอน7เดือนจะไปไหนยังใช้วิธีกลิ้งไปอยู่เลยค่ะ คลานจริงจังก็ตอนเกือบ9เดือนเลยค่ะ ตอนนี้สิบเดือนกว่าก็เริ่มตั้งไข่

บ้านนี้กระดึ๊บมาพร้อมกับคลานเลยค่ะตอน 9 เดือนครึ่งอีกไม่กี่วันก็10เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ ตอนนี้7เดือนเหมือนกันไม่คลานเหมือนกันคะ

ใจเย็นค่ะแม่ บ้านนี้คลานตอน8เดือนค่ะ

3y trước

ค่ะ กังวลค่ะ เพราะลูกพี่เเถวบ้าน6เดือน เริ่มกระดืบ เเต่นี่จะ8เดือนเเล้วไม่มีทีท่าว่าจะกระดืบเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องนั่งได้รึยังคะ

3y trước

นั่งได้ค่ะ เเต่ยังไม่ค่อยเเข็งเท่าไหร่ น้องเป็นเด็กซน ไม่เคยอยุ่นิ่งเลยค่ะ

เดี๋ยวน้องก็คลานค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะ