ผ่าคลอดน้องเมื่อวานตอน4ทุ่ม 38+3 น้ำหนักน้อง 2990 น้อยไปไหมคะ ดูเหมื่อนน้องตัวเล็กเลย

ไม่เลย น้ำหนักเท่ากันเลย เดี๋ยวน้ำหนักจะลดอีกเพราะน้ำคล่ำที่กินเข้าไปตอนอยู่ในท้องจะออกมาหมดทางอึ หลังจากนั้นจะอ้วนมากเพราะกินนม แล้วนอนอย่างเดียว ลูกเรา คลอดมาน้ำหนักเท่ากันเลย ตอนนี้อ้วน แน่นมาก

3y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ คนนี้น้ำหนัก​น้อยกว่าคนแรก แม่เลยกังวลใจ​ค่ะ☺️

น้ำหนักน้องไม่ถือว่าน้อยนะคะ เดี๋ยวเค้ามาโตข้างนอกค่ะ ลูกชายเราตอนคลอด2870เองค่ะ ตอนนี้5เดือน หนัก7โลกว่าแล้วค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​☺️

ไม่น้อยเลยค่ะ ของเราตอนคลอด2450เอง ของหลาน3248..พออยู่ข้างนอกกินนมกินอาหารแล้ว ลูกเราน้ำหนักเยอะกว่าหลานอีกค่ะ ต่างกัน3-4โล้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ คนโตน้ำหนัก​ 3350 ค่ะ เห็น​คนนี้น้ำหนักน้อยกว่า แม่เลยกลัวค่ะ

ไม่น้อยนะคะ เกือบ 3000 แล้วไม่ต้องกังวลค่ะ อย่างน้อยๆก็เลย 2500 มาแล้ว ลูกพี่สาวเราคลอด 2400 แต่อ้วนจ้ำม่ำข้างนอกทุกคนเลยค่ะ 😂

ตอนเรากับน้องสาวคลอด ก็หนัก 2900 ทั้งคู่ แต่ตอนนี้ก็คือน้องไป 60 แล้ว 2990 นี่ถือว่าไม่น้อยนะคะ

บ้านนี้แรกคลอด 2,980 กรัมค่ะ แต่ปัจจุบันยังไม่ครบขวบเลย 14.7 กก. แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่น้อยค่ะพอดีเด็กโตข้างนอกเร็วค่ะ บ้านนี้37วีคแค่2250เอง คลอดไม่ถึง2เดือนโตไวมาก

3y trước

ไม่มีค่ะ หัวใจน้องเต้นเร็วค่ะ หมอเลยให้น้ำเกลือ​ ตอนนี้ถอดน้ำเกลือ​ออกแล้วค่ะ☺️

ืสอบถามหน่อยค่ะ หลังจากคลอดแล้ว โรงพยาบาลสามารถให้ญาติเฝ้าได้มั้ยค่ะ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้แรกคลอด2760 ตอนนี้5เดือน 9โลแล้วค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ บ้านนี้คลอด 38+3 น้ำหนักน้อง 2,965 กรัมค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​