คนท้องสามารถกินลำไยได้ไหมคะ

คิดว่ากินได้นะคะ แต่อย่ากินเยอะ เพราะลำไยน้ำตาลสูง ถ้ายิ่งแม่เป็นเบาหวานตอนท้อง ยิ่งต้องระวังค่ะ

3y trước

ถ้ากินเยอะไปมีผลเสียอะไรบ้างคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะค่ะ เพราะลำไยมีน้ำตาลสูง และเป็นผลไม้ร้อนค่ะ เช่นเดียวกับทุเรียน

ได้ค่ะ แต่หวานเกิ๊นนนนนน หวานน่ากลัว ที่มันน่ากลัวตรงน้ำตาลค่ะ มันก็มีประโยชน์แหละผลไม้

กินได้ค่ะ แต่พอประมาณนะคะ เพราะลำไยจะทำให้ร้อนใน และความหวาน เสี่ยงเบาหวานค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินแค่พอหายอยากพอ กินเยอะเกินไปอาจร้อนในได้ค่ะ น้ำตาลเยอะด้วย

ทานได้ค่ะ แต่ทานพอหายอยาก ไม่งั้นน้ำตาลขึ้น เบาหวานถามหาค่ะแม่

ไม่รู้กินได้ไหม แต่ก็กินไปแล้วค่ะ แต่ไม่ได้กินเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ น้ำตาลสูงค่ะ

ไม่รู้นะคะ แต่บ้านนี้กินไปแล้ว😂😅

3y trước

แต่เห็นหมอเขาบอกว่าผลไม้กินได้ทุกชนิดนะคะแม่ กินได้แต่อย่าเยอะนะคะลำไยน้ำตาลมันสูง😂😅

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ