แม่ๆให้ลูกกินนมเสริมเร็วสุดตอนกี่วันคะ แล้วกินของอะไรดี

ของเราทานตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ถ้านมผง ต้องดูลูกค่ะว่าทานยี่ห้อไหน แล้วท้องไม่อืดไม่โยเย เรอง่าย ถ่ายได้ ส่วนตัว เปลี่ยนมา 3 ยี่ห้อ ถึงจะเจอนมที่เหมาะกับน้องค่ะ

3y trước

แล้วตอนนี้น้องกินยี่ห้อไหนคะแม่

กินนมแม่ถึง 5 เดือนกว่าๆ ถึงให้กินนมชง บ้านนี้เลือก เอนฟา ค่ะ แต่จะอึยากหน่อย 2-3 วันครั้ง 🙂

ดูแลคค่ะ ดีมากน้องเรอง่าย ท้องไม่อืด ถ่ายดี ไม่โยเยค่ะ อารมดีมากก