ที่หัวน้องเป็นก้อนตั้งแต่แรกเกิดรู้สึกว่าจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆอยากรู้ว่าเป็นอันตรายไหมคะตอนนี้น้องได้23ว

ลูกบ้านนี้ก็เป็นคะ...แต่เป็นอยู่คิ้วคะ ไม่สบายใจเลยค่ะเพราะมันโตขึ้นเรื่อยๆก็เลยตัดสินใจไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่ามันเป็นก้อนไขมันเดี๋ยวมันจะหายไปเองคุณหมอให้รอดูไปก่อนแต่ถ้าน้องได้ 4 เดือนแล้วยังไม่หายคุณหมอนัดใหม่ค่ะ #กลุ้มใจมากกกก

3y trước

ตอนนี้น้องเป็นงัยบ้างคะก้อนที่คิ้วน้องหายยังบ้านนี้ก้อนนั้นก็ยังไม่หายเลย

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ