ขอคำเเนะนำหน่อยค่

ตอนก่อนท้องน้ำหนัก47 ตอนนี้ 26W5Dน้ำหนัก56ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้แม่หนัก 57 ท้อง26w5d เท่ากันเลยค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ ทางที่ดีลองถามหมอนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก46ตอนนี้26w2น้ำหนักแม่60แล้วค่ะ แต่ละเดือนจะขึ้นช้ามากมาเดือนนี้ขึ้นเยอะจนตกใจ