ลูกได้1เดือน14วันแม่หย่านมให้ลูกไม่ให้กินนมแม่แม่ๆๆว่าจะดีไหมค่ะ

เหตุผลคืออะไรคะ นมแม่ดีที่สุดค่ะ แม่ๆบางท่านต้องทำงานต่างจังหวัดก็ยังปั๊มส่งนมให้ลูกทานตลอดก็มีเยอะ ค่านมผงไม่ธรรมดาเลยนะคะแม่ ประโยชน์ไม่เท่านมแม่ด้วย