ลูกได้1เดือน14วันแม่หย่านมให้ลูกไม่ให้กินนมแม่แม่ๆๆว่าจะดีไหมค่ะ

ถ้าแม่ไม่ได้ทำงานอยากให้กินสักหกเดือนแล้วให้นมเสริมน้องสลับกับนมแม่ดีกว่าค่ะบ้านนี้แม่ทำงานแต่แม่ปั้มนมให้ลูกกินกลางวันกินขวดกลางคืนกินเต้าค่ะ

ถ้าเป็นไปได้ คุณแม่มีน้ำนม ควรกินนมแม่อย่างเดียวถึง6เดือนนะคะ บ้านนี้ทำงานด้วยกลางวันปั๊มนมกลางคืนเข้าเต้าถ้าไม่มีปัญหาอะไรจะให้ถึง2ขวบเลยจ้า

ถ้าแม่ไม่ได้ติดอะไรเช่น ต้องออกไปทำงาน ก็ควรให้น้องได้รับนมแม่ซัก 6 เดือนเป็นอย่างน้อยนะคะ ไม่ต้องรีบหรือนอกจากมีเหตุผลอื่นรึเปล่า

ไม่ดีจ้าแม่ แม่ให้ลูกกินนมแม่เถอะนะคะถ้าไม่ได้มีเหตุจำเป็นอื่นๆ นมแม่ดีที่สุดคะ ไม่มีนมไหนดีเท่านมแม่แร้วจ้า ✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️

มีนมให้เค้ากิน...ก็ให้ต่อเถอะนะคะ....บ้านนี้นมไม่มี.....สงสารลูก...ใจอยากมีนมเยอะไว้ให้กินบ้าง....นมแพงนะคะ....ปั้มเอาก็ยังดีคะ....🙏😥✌️

ขอเหตุผลด้วยค่ะ ขอโทษนะคะดูคุณแม่ยังเด็กมากๆ แต่เป็นแม่คนแล้ว ให้นึกถึงประโยชน์ของลูกเป็นหลักค่ะ เจอโพสตกใจมาก

เราอยากให้ลูกกินนะคะ แต่ต้องทำงาน ก็เลยให้กินแค่เดือนกว่า แต่กลับบ้านมากลางคืนให้ลูกกินค่ะ นมแม่ดีที่สุดนะคะ

ถ้าแม่ไม่ได้ทำงานอะไรให้น้องกินนมไปเรื่อยๆเถอะค่ะ ให้น้องหย่านมเร็วเกินไปภูมิต้านทานน้องจะไม่แข็งแรงนะคะ

หมอไม่ได้บอกหรอคะถึงมาถามว่าควรกินนมแม่ต่อหรือให้หยุด ตอนทำคลอดให้หมอตำแยทำคลอดให้หรอคะ😊

น้องยังเล็กอยู่นะคะ ไม่มีอะไรดีเท่านมแม่แล้วค่ะสำหรับน้อง รอสัก6เดือนขึ้นไปค่อยเปลี่ยนนะคะแม่