ท้อง5วิคทำไมท้องไม่ใหญ่เลยคะ ลูกจะเป็นอะไรหรือป่าวซาวน์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก

ท้อง5วิคทำไมท้องไม่ใหญ่เลยคะ
ลูกจะเป็นอะไรหรือป่าวซาวน์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก

บ้านนี่ท้อง 4 เดือน ยังแค่ดูมีน้ำมีนวล ท้องยังดูไม่ออก คนอื่นแทบจะยังไม่รู้เลยค่ะ ใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ