ทำไมท้องแล้วสิวฝ้าขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ก่อนท้องหน้าแทบไม่มีสิวเลย ตอนนี้เครียดกับอาการสิวขึ้นฝ้าขึ้นค๊

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ รักษาความสะอาดให้มากขึ้น หลังคลอดจะดีขึ้นเองค่ะ

ฮอร์โมน​เปลี่ยน​ค่ะ​ อย่าใช้​ยาแต้ม​สิวนะคะ​ สู้ๆนะคะคุณ​แม่

ฮอร์โมนเปลี่ยนคะ เดี๋ยวหลังคลอดก็หายคะ

เป็นช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

ช่วงเปลี่ยนฮอร์โมนคะ

หลังคลอดก็หายค่ะแม่

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะ