ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์จึงจะไปฝากครรภ์และหมออัลตาซาวให้ค่ะ กลัวท้องนอกมดลูก

บ้านนี้ตรวจเจอตอนประมาณ 4 w แต่รอไปฝากตอน 10 w จ้า เพราะกลัวผิดหวัง อยากรอให้อายุครรภ์มากหน่อย ไปตอนฝาก 10 w ก็ได้ซาวด์ด้วย เห็นครั้งแรกน้ำตาไหลเลย #ระหว่างที่รอก็ซื้อโฟลิคมาทานเองค่ะวันละเม็ด แพงละ 15 บาทเอง พอตอนไปฝากก็แจ้งหมอ และเอายาให้ดู หมอชมว่าดีมาก 555+

เรารู้ตัวว่าท้อง 6weeks ก็รีบไปฝากเลยค่ะ .. หมอจับตรวจทุกอย่าง ตรวจมะเร็งปากมดลูก ตรวจเลือดเรากับแฟน อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดว่าท้องนอกมดลูกมั้ย แล้วให้วิตามิน กับ โฟลิกกลับมากิน

ตอนรู้ว่าท้องก็ไแตรวจเลยคะ หมอซาวให้ปรากฏท้องในมดลูกปกติ แต่อายุครรภ์ยีงน้อยคะ ตอนนั้นยังไม่เปนตัวเด็กเลย เลยไปฝากตอน16 วีค คะ

2y trước

ไปบอกคุณหมอว่ายังไงคะแม่ อยากไปตรวจอัลตร้าซาวด์ แต่ยังไม่อยากฝากครรภ์

เรารู้ตัวว่าท้องตอน 6weeks พอรู้แล้วรีบไปฝากเลยค่ะ .. หมอให้อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดว่าท้องนอกมดลูกหรือไม่ ปรากฎว่าปกติ ดีใจมาก

บ้านนี้ฝากตอน9วีค ซาวน์เจอน้องพอดีเลยค่ะ จริงๆถ้าแม่รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ จะได้ยามาบำรุงน้องด้วย

5w เราไปตรวจว่าท้องรึป่าว หมอซาวด์ให้นะ รู้ว่าอยู่ในหรือนอกมดลูกด้วย เรากลัวเพราะเพื่อนเราเคยท้องนอกมดล

รู้ว่าตั้งครรภ์ควรไปเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงน้อง และได้ให้คุณหมอซาวดูน้องด้วย สู้ๆค่ะ ไม่น่ากลัว

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ​ หมอเขาจะซาวน์ดูให้เลยว่าท้องนอกมดลูกมั้ย​ เห็นตัวน้องหรือยัง

บ้านนี้ไปฝาก​ ตอน​ 11​ w​ ค่ะ​ ไปฝากพิเศษ​ คุณหมอทั้งซาวน์ทั้งตรวจให้ละเอียด​เลยค่ะ​

บ้านนี้ฝากร.พ.รัฐ11w 12wรับผลตรวจเลือด13wฝากคลีนิคขอซาวด์เลยค่ะถ้าร.พ.รัฐจะยังไม่ซาวด์