ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์จึงจะไปฝากครรภ์และหมออัลตาซาวให้ค่ะ กลัวท้องนอกมดลูก

ช่วง 8-10 วีคจะเห็นน้องชัดแล้วค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์ซาวด์เจอน้องตั้งแต่ 5 วีค

ไปตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ แล้วหมอก็ซาวน์ให้เลย ตอน7วีคคะ

ท้องนอกมดลูกจะส่วนน้อยเท่านั้นแหล่ะค่ะ อย่าคิดมาก

คลีนิคส่วนมากจะรับฝากช่วงอายุครรภ์6-8w

ไปฝากครั้งแรกหมอก็ซาวให้เลย

รู้ว่าท้องก้ไปฝากเลยจ้า

เรา 5 wk ก็ไปเลยค่ะ

7w ซาวด์ฝาก 😊

9 วีคจ้า

6wk. จ้า