มีใครท้องตอนอายุ38ไหมค่ะ อยากรู้ว่าต้องไปตรวจหาดาวซินโดรม ราคาอยู่ประมานเท่าไรค่ะ เป็นกังวลมากค่ะ😥

ท้องตอนอายุ​ 39 ค่ะ​ตรวจแบบเจาะเลือด​ ค่าตรวจประมาณ​ 9500 บาทค่ะ​ตรวจแล้วสบายใจน้องในท้องมีความเสี่ยงต่ำที่จะเป็นค่ะ​ หมอจะตรวจตอนอายุครรภ์​ ประมาณ​ 16 สัปดาห์​ค่ะ