อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ (เท้าบวม)

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้หนุตั้งครรภ์ได้ 24 สัปหาห์แล้วค่ะ แต่มีอาการเท้าบวมค่ะ แบบนี้ถือว่า ผิดปกติไหมค่ะ หรือมีอันตรายอะไรรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

หากกดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ควรไปพบหมอ แต่ถ้าไม่บุ๋มไม่เป็นไรค่ะ