ท้องได้24สัปดาห์ น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะผิดปกติไหมค่ะ

ผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้22สัปดาห์น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่19สัปดาห์มียุวันนึงน้องเงียบไปตั้งวันไปหาหมอ หมอดุค่ะ หมอบอกว่าไม่เกี่ยวยังไม่ถึง28สัปดาห์ยังไม่นับลูกดิ้นแต่ความที่เรารู้สึกทุกวันพอวันนึงเงียบไปเราใจไม่ดีค่ะ บางวันน้องดิ้นเยอะบางวันก็หลับเยอะขอแต่ดิ้นบ้างในแต่บะวันก็พอค่ะหมอบอกถ้ายังไม่ถึง28สัปดาห์

บ้านนี้ 26 สัปดาห์ดิ้นเป็นคลื่น ดิ้นแทบจะทั่วท้องเลยก็ว่าได้ 😂 แต่วันไหนนางเงียบ บ้านนี้รีบเอาเครื่องฟังหัวใจเด็กมาฟังหัวใจลูกเลยค่ะ 😂

บางคนก็ท้องหนา เเม่ลองนับหลังกินข้าวเสร็จ 1ชั่วโมงต้องดิ้นน้อย3ครั้งถ้าน้อยกว่านี้ควรไปโรงบาลนะคะ

ของเราหน้าท้องหนาหน่อยค่ะก้รู้สึกบ้างค่ะแต่เขาคงหล้บลึกไปหน่อยของเรา24wค่ะ

เหมือนลูกบ้านนี้เลยค่ะแต่ตอนเช้าดิ้นนะค่ะหลังกินอาหาร1ซ.ม

ท้องหนามั้ยคะเลยไม่รู้สึก