ขอคำแนะนำหน่อยคะ ลูกสาวนอนดึกมาก 😢😢

ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ แม่ท้อมาก น้องอายุ 9m19d นอนดึกมาก ( ตี4 ตี5 บางทีก็เล่นยันเช้า ) จะนอนดึกเป็นช่วงๆ บ้างช่วงไม่เกิน4 ทุ่ม คือไวที่สุด แม่ทำแทบทุกวิธีแล้ว ทำไงดีคะ 😔😔😔

บ้านแก้เผ็ดด้วยการให้ตื่นเช้าค่ะ 7-8 โมงก็ปลุกตื่น พาทำกิจกรรมตามปกติ ให้งีบกลางวันครั้งเดียว เข็ดค่ะ 🤣 ตอนนี้ 2 ทุ่มก็งองแขอนอนแล้วค่ะ เมื่อก่อน 4-5 ทุ่มกว่าจะนอน

ตอนระหว่างวัน ให้นอนกี่รอบค่ะ?? นอนแต่ละรอบนานมากไหม แม่ลองปรับดูนะคะ