ขอถามหน่อยคะท้อง19สัปดากับ2วัน ใช้เครื่องฟังหัวใจทารกแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแต่หน้าจอขึ้น 50-60

ขอคำแนะนำหน่อยคะว่าปกติหรือผิดปกติแล้วปกติต้องแบบไหนคะ

เคยถามคุณหมอที่ รพ.บอกว่าจะเริ่มฟังตอนอายุครรภ์ 20 สัปดาห์คะ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีก็ได้นร้าา

หัวใจน้องอยู่ที่ 120-160 ค่ะ แม่ลองเลื่อนหาดีๆหายากนิดนึง