ลูกชายของแม่เอง

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ลูกชายบ้านนี้2ขวบ2เดือน18วัน ยังคุยเป็นประโยชน์ไม่ได้เลย เรียกมามี้ปาป๋า เอา ไม่เอา ได้ แต่พูดคุยไม่ได้อีก ควรทำยังไงคะ แม่พอเห็นเวลาเด็กคราวเดียวกับลูกตัวเอง คุยเยอะคุยด้วยกัน พอเห็นลูกตัวเองยังคุยไม่ได้ แม่ไม่รู้จะทำยังไง😢😢

ลูกชายของแม่เอง
1 Trả lời

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันนะค่ะ บ้านนี้ 1.9 ขวบ ยังพูดได้แต่พยางค์เดียว คำศัพท์ได้ไม่กี่ตัวค่ะ ถ้าพูดยาวๆ ยังเป็นภาษามนุษย์ต่างดาวอยู่เลยค่า😅