ขอวิธีแก้ลูกชอบกัดเล็บ

แม่บ้านไหนมีปัญหาลูกชอบกัดเล็บบ้าง มีวิธีแก้กันยังไง ลูกชายบ้านนี้2ขวบ7เดือนเผลอไม่ได้เลย แอบกัดเล็บตลอดเลย

1 Trả lời

บ้านนี้จะ6ขวบยังกัดอยู่เลยค่ะ ลองหลายวิธีก็ไม่ได้ผล แอบกัดตลอด

5y trước

บ้านนี้ไม่เคยได้ตัดเลยค่ะ กัดจนนิ้วเปลื่อย เคยถามหมอเด็ก แกให้ไปพบจิตแพทย์