ไข้ขึ้นสูง

ขอคำแนะนำหน่อยคะ​คือน้องตัวร้อนมาตั้งแต่เมื่อวานแต่วัดไข้ทุก4ชม.ก็ไม่เกิน37°แต่พอมาตวันช่วงเย็นวัดไข้ได้38°ก็ให้ทานยาและเช็ดตัว​ ตัวก็ไม่เย็นลงเลย​ เวลา20:00วัดไข้อีกทีไข้ขึ้นมากขึ้นมา40°ตกใจมากคะคือหัวร้อนมากแต่มือและเท้าเย็นจะทำยังไงดีกลัวลูกชัก​ คือจะไป​ รพ.ก็ไกลจากบ้านมากบ้านไม่มีรถยนต์ถ้าไปมอไซด์ตอนนี้ก็ดึกแล้วกลัวลูกหนาค่ะ

ไข้ขึ้นสูง

ยิ่งห่มผ้าก็ยิ่งมีไข้ เช็ดตัวด้วยน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวนิดหน่อยเอาผ้าไปวางบนหัวเข่าจะได้ช่วยได้ทำให้ลูกสาวคนแรกดีขึ้น หาหมอด้วยนะ