ขอสอบถามคะ ลูกได้4เดือน กินนมแม่สูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามคะ ลูกได้4เดือน กินนมแม่สูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ไหมคะ
1 Trả lời

ไม่ควรสูบหรือเปล่าคะต่อให้สูบไกลๆควันไม่โดนก็เถอะ เวลาสูบควันมันก็ติดตามตัวตามผมแม่อยู่ดีสูบแล้วก็มาโดนตัวลูก สารนิโคตินมันอันตรายนะคะ อะไรที่งดได้ก็งดเถอะค่ะ ลูกเป็นไรขึ้นมามันไม่คุ้ม