ลูก 6 เดือน 15 วัน ให้ลูกกินโจ๊กกับไข่แดงบด ลูกยังกินไม่ค่อยได้ ลูกๆท่านอื่นๆเป็นยังไงกันบ้างครับ

ลูก 6 เดือน 15 วัน
ให้ลูกกินโจ๊กกับไข่แดงบด ลูกยังกินไม่ค่อยได้ ลูกๆท่านอื่นๆเป็นยังไงกันบ้างครับ

กินไม่ค่อยได้ คืออาการแบบไหนคะแม่? น้องแค่ไม่อยากอาหาร ไม่ชอบ หรือยังมีปฏิกิริยาดันลิ้นออก ถ้าน้องแค่ไม่ชอบ แม่ลองเปลี่ยนเมนูเรื่อย ๆ ค่ะ เน้นอาหารครบ 5 หมู่ และลองทำน้ำสต๊อกดูค่ะ(ต้มกระดูกหมู/โครงไก่+กระเทียม+รากผักชี+แครอท+ผักกาด+หัวไชเท้า+หัวหอม+ข้าวโพด+แอปเปิล หรือจะใส่ผักอะไรก็ได้ค่ะเท่าที่มี ต้มประมาณ 3 ชั่วโมงแล้วกรองเอาแต่น้ำ **ก่อนขวบห้ามปรุงใดใดทั้งสิ้น**)

โจ๊กแครอดบดให้เข้ากันค่ะกินได้แน่บ้านนี้ให้ลูกกินตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี้เขาอายุ4ปีแล้วท้อง2เพิ้งได้6เดือนยังไม่คลอดค่ะ

บ้านนี้เริ่มให้กินข้าวบด ไข่แดง ปลาทู เกือบๆ7 เดือน กินอย่างอร่อย ป้อนเกือบไม่ทันค่ะ ...ทุกทุกเช้า วันละมื้อค่ะ

ได้นะ​ แต่มะนต้องแบบไม่ปรุงรส​ ควรให้กินตามขั้นตอน​ ถ้าลูกกินครบแล้วค่อยมาไข่แดง

6 เดือนต้องปั่นเป็นเนื้อโยเกริตเลยนะคะ ใส่เนื้อสัตว์ ผัก ได้เลยค่ะ

6 เดือน ปั่นเหลวเลยค่ะ

ข้าวบดละเอียดค่ะแม่

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

ค่อยๆ ให้ลองคะ

น่ารักจัง♥️