ขอคำแนะนำผ้าอนามัยหลังคลอดหน่อยคะจะต้องใช้แบบใหนดีคะ

1 Trả lời

ปกติแล้วเขาให้ใช้แบบผ้าอนามัยห่วงค่ะ เผื่อสะดวกต่อการที่หมอมาตรวจแผล พอออกจาก รพ ก็ใช้แบบธรรมดาทั่วไป