ลูกเป็นไข้ตอนกลางคืนสองวันแล้วไปหาหมอให้ยาพารามากินแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นทำไงดีค่ะไม่ได้นอนมาสองวันแล้วต้องเช็ดตัวให้ลูกตลอดเลยค่ะกังวลมากค่ะ. แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เป็นค่ะให้เช็ดขึ้นค่ะ

ค่ะ. ขอบคุณนะค่ะ

ต้องไปหาหมออีกทีนึงนะคะ บ้านนี้น้องตัวร้อนไข้ขึ้นสูง หมอเจาะเลือดไปตรวจพบเม็ดเลือดขาวสูงกว่าเม็ดเลือดแดง เลยต้องโดนแอดมิดให้ยาฆ่าเชื้อนอน รพ.3 คืนเลยค่ะ

หาหมอค่ะ

บ้านนี้น้องพึ่งหายคะ ไข้สองวันพอไข้ลดแล้ว มีผื่นแดงขึ้นตามตัวอีกสองสามวันก็หายคะ

5y trước

ใช่ค่ะไข้สามวันเต็มพอไข้หายตุ่มแดงขึ้นเลยใช้ยาเขียวเช็ดตัวและอาบให้ตอนนี้หายแล้วค่ะ

น้องอีกเดือนแล้วค่ะ