หาที่ฝากครรภ์

กำลังจะย้ายไปอยู่แถวๆลาดพร้าวค่ะ มีที่ฝากครรภ์คลีนิกไหนที่ไม่แพงบ้างคะ ใกล้ๆแถวนั้น แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

1 Trả lời

แนะนำฝากทีเดียวที่โรงพยาบาลเลยดีกว่าค่ะ เวลาคลอดจะได้ไม่ยุ่งยาก รพ.รัฐย้ายสิทธิบัตรทองเสียครั้งละ30ยกเว้นยานอกแค่นั้นค่ะ แต่รอนานหน่อย ถ้าหมอไม่ซาวเราอยากซาวค่อยไปซาวที่คลินิกแบบนี้ประหยัดไปเยอะค่ะ ขออภัยหากไม่ถูกใจคำแนะนำเรานะคะ