แม่ๆบ้านไหนเคยทานตัวนี้บ้างคะแล้วเราต้องทานยังไงต้องใช้อุณหภูมิน้ำเท่าไหร่ในการชงคะ☺️

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ก็ทานตัวนี้อยู่นะคะ 2 ช้อนชากับน้ำร้อน ทานก่อนมื้ออาหารแรก ตอนท้องว่างค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าเเม่ๆ💗