แบบนี้คือท้องไหมคะแม่ๆหลังจากที่เทสไข่ตกและประจำเดือนขาดตรวจรอบ 2 ค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรก

แบบนี้คือท้องไหมคะแม่ๆหลังจากที่เทสไข่ตกและประจำเดือนขาดตรวจรอบ 2 ค่ะ

ท้องค่า ยินดีด้วยนะค่ะ ของเราป.จ.ด.ขาด6วันแล้วค่ะ ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ สงสัยป.จ.ด.เลื่อนแน่เลยค่ะ

3y trước

ขอให้มีน้องเร็วๆนะค่ะ

ของหนูประจำเดือนขาด1เดือน ยังไม่ลองตรวจเลยคะ จะท้องไหมคะ เรามีเพศสัมพันธ์นานเเล้ว

3y trước

หลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ของแม่เองก็ 14 วันเช้าวันที่ 15 ตรวจเจอเลยค่ะ

ท้องค่ะแม่...ยินดีด้วยนะคะ ตอนเราตรวจเช้าเที่ยงเย็นเลย ด้วยความตื่นเต้น 5555

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

เลือดนี้เป้นเลือดล้างหัวเด้กค้ะ

ใช่แล้ว😍ยินดีด้วยนะค่า

3y trước

หลังจากที่รอมาตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่ขอบคุณนะคะ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่า ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้าแม่

ท้องค้ะ

ท้องค่ะ