ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดเอง ท้องแรกค่ะ จะมีอาการยังไงก่อนคลอดบ้างค่ะ เจ็บท้องนานไหม คลอดยากไหม พยาบาลบอกว่าที่ รพ ไม่มีหมอสูติไม่มีแพทย์เฉพาะทาง จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้35w+1dแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หารพ.ที่มีหมอสูไว้ดีกว่าค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥺🥺