ท้อง 2 แม่ๆ บ้านไหนคลอดน้องน้ำหนักเยอะกว่าท้องแรกบ้างคะ คลอดยากไหม แอบกังวลหมอบอกน้องตัวใหญ่แอบกังวล

1 Trả lời

ของเราท้อง2น้ำหนักเยอะกว่า เบ่งนานกว่าคนแรกนิดหน่อยค่ะ😅