ตั้งครรภ์ 35 w หมอบอกแม่มีน้ำคร่ำน้อย ลูกน้ำหนักแค่ 2200 มีแม่ ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยไหมคะ แม่กังวัลมาก ๆ 🥹

จิ๊บน้ำบ่อยๆค่ะ ให้ได้วันละ 2.5-3 ลิตร ค่ะ น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์เล็กน้อย ให้กินพวกโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่วันล่ะฟอง กล้วยวันละลูก ผลไม้ 3 อย่างต่อวันค่ะ ส้ม แอ๊ปเปิ้ล ฝรั่ง กล้วย ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปตรวจมา 35+1 w หมอบอกน้ำคร่ำค่อนข้างน้อยแต่ไม่มีอะไรน่ากังวล น้ำหนักตัวเล็ก 2385 ค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน แต่พอมาอ่านเมนต์แล้วมีกำลังใจขึ้นเยอะค่ะ ✌🏻✌🏻😊😊

เคยท้องแรกค่ะ น้ำคล่ำน้อย น้ำหนักลูกลดเองในท้องตอน36wคลอดออกมาน้องน้ำหนักได้แค่1360กรัมเองค่ะ แต่แข็งแรงดีค่ะ แต่น้ำหนักจะน้อย ต้องได้ผ่าน้องออกแบบเร่งด่วนค่ะ

แนะนำคุณแม่จิบน้ำบ่อยๆนะค่ะ อย่าทานเป็นขวดหรือกินที่เยอะๆนะค่ะ มันจะขับออกมาเป็นปัสสาวะหมดแนะนำให้จิบน้ำเป็นพักๆค่ะจะช่วยเพิ่มได้

8mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอน37wแล้วน้ำคร่ำน้อยมากเหลือแค่ส่วนหน้าน้องเองหมอเลยนัดผ่าเลยค่ะไว้นานจะอันตราย

เรา38w พึ่งตรวจเจอน้ำคร่ำน้อย+ลูกตัวเล็ก2300 พอหมอบอกกังวลมากสรุปหมอให้คลอดเลย

ของแม่บ้านนี้น้องน้ำคร่ำน้อยได้ผ่าคลอดตอน36+2วิคค่ะ น้ำหนัก2510

จิบน้ำระหว่างวันนะคะ ถ้าจิบกลางคืนลุกฉี่เหนื่อย 😂

หนูก็น้ำคร่ำน้อยค่ะ 37+5 แล้ว จิบน้ำบ่อยๆนะคะ🥰

ลูกคนแรกน้ำหนัก2770กรัมค่ะ