ตั้งครรภ์แล้วเป้นโควิด

ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นน่อยค่ะคือแม่บ้านนี้เปนโควิดแต่ไม่ได้ไปหาหมอไม่ได้กินยาแม่ๆท่านอื่นทีคำแนะนำอย่างไรบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันต้องรักษาตามอาการค่ะแม่ แนะนำให้ไปพบหมอหน่อยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ