ตั้งครรภ์แล้วเป้นโควิด

ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นน่อยค่ะคือแม่บ้านนี้เปนโควิดแต่ไม่ได้ไปหาหมอไม่ได้กินยาแม่ๆท่านอื่นทีคำแนะนำอย่างไรบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนแรกที่ติดก็ว่าจะไม่ไปหาหมอ แต่ตัดสินใจไปเพื่อความสบายใจค่ะ หมอไม่กล้าให้ยาแรงมากิน ให้แค่พารา ยาแก้แพ้ ยาอมแก้ไข และให้กินตามอาการ สรุปคือเรากินพาราไป 2 เม็ด และอมยาแก้ไอมะแว้งรสบ๊วยแค่นั้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ คือตอนนี้เค้ามีไข้ขึ้นสูงเจ็บคอกินอะไรไม่ได้เลยปวดหัวกับปวดตัวมากหนาวตลอดเวลาเลยเค้าว่าจะไปหาหมอวันนี้แหละค่ะ

มันต้องรักษาตามอาการค่ะแม่ แนะนำให้ไปพบหมอหน่อยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ