ขอถามแม่ๆค่ะคือน้องได้1เดือนกับ15น้องถ่ายเเบบนี้มาสองสามวันแล้วค่ะวัน1ก็3-4ครั้งกินนมแม่อย่างเดียวค่ะน้องกินนมได้ ปกติไม่งอแงค่ะอยากถามว่าน้องจะเป็นอะไรไหมคะมีแม่คนไหนให้คำแนะนำไหมคือตอนนี้กังวลมาก

ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะที่มีลูกถ่ายแบบนี้ น้องจะเป็นอะไรไหมวันนึง 3-4 ครั้ง ถ่ายมาแล้วประมาณ 3 วัน

ขอถามแม่ๆค่ะคือน้องได้1เดือนกับ15น้องถ่ายเเบบนี้มาสองสามวันแล้วค่ะวัน1ก็3-4ครั้งกินนมแม่อย่างเดียวค่ะน้องกินนมได้ ปกติไม่งอแงค่ะอยากถามว่าน้องจะเป็นอะไรไหมคะมีแม่คนไหนให้คำแนะนำไหมคือตอนนี้กังวลมาก
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องเป้นซางเฉยๆค่ะ ไปที่ร้านขายยาแล้วบอกอาการน้องได้เลยค่ะ ช่วงแรกๆน้องจะปวดท้องแล้วอ้อนบ่อยนิดหนึ่งนะค่ะ

5y trước

ออค่ะขอบคุณมากๆเลยค่ะเดียวถ้าน้องงอแงจะไปหาซื้อดูค่ะ มีรูปตัวยาให้ดูไหมค่ะ